Nhìn lại “màu sắc của năm” tiết lộ rất nhiều điều về xã hội nói chung và tâm trạng chung của thế giới tại thời điểm cụ thể đó. Màu sắc là một xu hướng thời trang được chọn để cải thiện doanh số bán hàng. Mỗi năm, sẽ có một màu sắc lên ngôi, những năm thịnh vượng và hạnh phúc thì màu sách sẽ trầm hơn, những năm hỗn loại và nổi loạn thì màu sẽ sáng hơn và táo bạo hơn, những năm bình lặng, yên bình thì những gam màu trung tính êm dịu.

Trong những năm trở lại đây, với đại dịch toàn cầu khiến phần lớn thế giới ở trong nhà với bầu không khí lo lắng, bất an. Vì thế, không có gì ngạc nhiên mà màu xanh lá cây được lựa chọn làm màu của năm.

Tại sao màu xanh lá cây vào năm 2022?

Vậy tại sao màu xanh lục lại được yêu thích một cách đột ngột? Màu xanh lá cây được xem là màu của sự trẻ hoá, khởi đầu mới mẻ và hi vọng – điều mà nhiều người trong chúng ta vô cùng khao khát sau hai năm đại dịch toàn cầu hoành hành. Bên cạnh đại dịch, thì các gia đình, tổ chức càng có ý thức hơn về môi trường sống của họ, làm cho màu sắc tiếp tục đẩy lên biểu đồ xu hướng.

Một số thiết kế phòng khách với màu xanh lá cây:

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: