Thị trường nội thất hiện nay với những thiết kế theo xu hướng hiện đại, việc lựa chọn vật liệu nội thất cũng thay đổi. Việc sử dụng vât liệu nhựa nội thất Zukoplst với ưu điểm nhẹ, bền, màu sắc và kích thước đa dạng là lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế và người tiêu dùng.

Tấm nhựa nội thất Zukoplast do Công Ty chúng tôi nghiên cứu và sản xuất với đa dạng về kích thước và màu sắc nên được ứng dụng trong hầu hết các hạng mục nội thất trong nhà, văn phòng và showroom.

Trong bài viết này, một lần nữa chúng tôi sẽ đi sâu vào ứng dụng cũng như giá của Zukoplast so với các vật liệu khác trên thị trường hiện nay.

Ứng dụng của tấm nội thất Zukoplast

Với ưu điểm vượt trội hơn các vật liệu khác như khả năng chống ẩm mốc, mối mọt, chống cong vênh, cháy lan và có độ bền cao, nên bên cạnh ứng dụng làm nội thất nhà ở như giường, tủ, kệ…thì còn được ứng dụng làm nội thất ở những nơi ẩm thấp như bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh.

Với thiết kế dạng tấm, kích thước và màu sắc đa dạng, Zukoplast rất dễ dàng thi công mà không cần tới quá nhiều kĩ thuật và máy móc hiện đại.

Tấm nội thất Zukoplast cũng được ưu tiên lựa chọn ở những vùng mưa bão, lũ lụt nhiều như miền trung.

Giá của tấm nhựa nội thất Zukoplast so với vật liệu nội thất khác trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường với rất nhiều loại vật liệu nội thất khác nhau và mức giá cũng khác nhau. Ngay cả vật liệu nội thất nhựa cũng có nhiều loại khác nhau, loại cao cấp hay loại phổ thông, nhựa Đài Loan. Với Zukoplast là vật liệu nhựa nội thất dòng cao cấp bao gồm 10 màu sắc khác nhau với các kích thước khác nhau để phù hợp với các hạng mục nội thất, nên sẽ có mức giá khác nhau cho mỗi loại. So với các loại vật liệu cao cấp khác, thì Zukoplast đang chiếm được nhiều cảm tình vì có mức giá phải chăng và thẫm mỹ cao hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Zukoplast, hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn!

 .............................................................................................................

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI PHÁT HOÀNG HÀ

Mr Đạt: 0343448329

Mr Hiệu: 0989289551

Website: daiphathoangha.vn

https://daiphathoangha.vn/

Fanpage: Tấm Nhựa Đại Phát

https://www.facebook.com/tamnhuadaiphat

Youtube: Tấm Nhựa Đại Phát

https://www.youtube.com/channel/UC84b8eycVgzRw_wQfV7K8sg

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: