XU HƯỚNG THIẾT KẾ MỚI NĂM 2022

 Đại dịch Covid-19 đã  cho thấy rằng sức khỏe là điều quan trọng tuyệt đối. Và ngôi nhà của chúng ta cần phải an toàn thực sự là 1 pháo đài chống dịch.

Chính vì vậy tấm nội thất ZUKOPLAST được công ty Đại Phát Hoàng Hà cho ra mắt với đầy đủ các kiểm định về an toàn. Cũng như áp dụng tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản với công nghệ  M70 JUTUN.

Sản phẩm phục vụ những khách hàng trong nước có yêu cầu cao và phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Tấm nội thất  ZUKOPLAST với những ưu điểm vượt trội như  chống axit và kiềm, không ăn mòn, chống tĩnh điện.

Tấm ZUKOPLAST là dòng Vật liệu cách nhiệt không bắt lửa và chống cháy lan cũng như loại bỏ những yếu tố vật gây cháy trong nhà.                                                    

Tấm ZUKOPLAST thân thiện với môi trường có thể tái chế và tái sử dụng                     

 Nhờ đó chúng ta có thể hạn chế tối đa tổn thất khi sử dụng tấm  nội thất ZUKOPLAST trong những điều kiện môi trường bất lợi, đặc biệt khi gặp hỏa hoạn.

 Tấm nội thất ZUKOPLAST với kết cấu rỗng cùng hệ chân xương dầy làm tăng mức độ chịu lực nên tấm zukoplast vô cùng chăc  chắn ,cứng cáp. Ngoài ra các khổ tấm đều được thiêt kế gân tăng cường hai lớp kép, thanh chữ I gia cường ở giữa đồng nhất và chính xác, giảm tối ta độ  xô lệch của kết cấu cũng như biến dạng sản phẩm trong quá trình gia công và sử dụng.

Với ưu điểm tuyệt đối không thấm nước không sợ ẩm, không bong tróc, không biến dạng, không phai màu, phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm.

Dễ dàng làm sạch, đối với những chất bẩn khó tẩy rửa chúng ta hoàn toàn tự tin dùng chất tẩy rửa  cho bề mặt tấm ZUKOPLAST mà không cần phải bận tâm về việc chất tấy có thể làm tổn hại đến độ bền màu sắc cũng như độ sáng bóng của sản phẩm, điều mà nội thất gỗ không thể có được.

Có rất nhiều mối mọt, ký sinh trùng độc hại có trên gỗ có thể xâm nhập vào gia đình bạn thông qua đồ gỗ nội thất . với tấm  nội thất  ZUKOPLAST thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều đó. Bởi tấm nội thất ZUKOPLAST với đăc tính chống thấm nước nên  ký sinh trùng và nấm mốc không thể trú ngụ trên tấm nội thất zukoplast.

Vậy các bạn thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn cũng như là sử dụng sản phẩm của chúng tôi

....................................................................................

Liên hệ để được tư vấn và báo giá

Hotline: 098 899 8280

🌍 Website : daiphathoangha.vn

https://daiphathoangha.vn/

 Fanpage: Tấm Nhựa Đại Phát

https://www.facebook.com/tamnhuadaiphat

Youtube: Tấm Nhựa Đại Phát

https://www.youtube.com/channel/UC84b8eycVgzRw_wQfV7K8sg

                    

 

 

 

 

0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: