Đã qua rồi thời kì đồ nội thất đặt mua sẵn mà không ăn nhập với tổng thể căn phòng, một chiếc kệ ti vi có tone màu khác so với cái bàn trà, chiếc tủ quần áo không đồng bộ với chiếc giường ngủ…Xu hướng thiết kế năm 2022 không những hướng khách hàng đến thiết kế đồng bộ không gian mà còn phải “độc’.

Ngoài thiết kế ra thì xu hướng sử dụng vật liệu nội thất cũng là điều mà người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Những năm gần đây, với tình hình dịch bệnh, tình hình biến đổi môi trường, con người có xu hướng lựa chọn vật liệu thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khoẻ nhiều hơn.

Năm 2022 sẽ là năm đánh dấu sự phát triển của vật liệu nội thất nhựa.

Vật liệu nội thất nhựa thân thiện với môi trường

Cũng tiếp nối năm 2021, năm 2022 cũng sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường để được sống trong cảm giác bình yên, thư thái.

Việc sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường không chỉ an toàn với sức khoẻ người sử dụng mà còn mang đến sự gần gũi, nhẹ nhàng cho không gian.

Tấm nhựa nội thất là một trong những vật liệu đang rất được ưa chuộng hiện nay và trong đó không thể không kể đến tấm nhựa nội thất Zukoplast của Công ty Cổ Phần Đại Phát Hoàng Hà.

Với vẻ đẹp ấn tượng từ màu sắc đơn sắc đến vân gỗ cùng chất lượng tốt, độ bền cao, Zukoplast là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Đa dạng tông màu và kích thước

Với bảng màu đa đạng từ đơn sắc tới màu vân gỗ đáp ứng được sự lựa chọn của khách hàng khó tính nhất. Màu sắc đẹp, tinh tế mang đến chiều sâu cho không gian sống. Sự đa dạng kích thước đáp ứng được tất cả các hạng mục nội thất trong công trình nội thất.

Xu hướng tối giản trong thiết kế nội thất

Tối giản không có nghĩa là đơn điệu, nhàm chán.  Xu hướng tối giản vừa là sự lựa chọn tuyệt với cho không giản nhỏ hẹp mang lại không gian sống đơn giản, hiện đại.

Trải nghiệm người dùng

Đưa sở thích, tính cách của người dùng vào trong thiết kế nội thất. Đồ nội thất được thiết kế phù hợp với căn phòng, cá nhân hoá theo sở thích của gia chủ, các sản phẩm được đa dạng hoá công năng sử dụng…

 .............................................................................................................

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI PHÁT HOÀNG HÀ

Mr Đạt: 0343448329

Mr Hiệu: 0989289551

Mr Nhân: 0962330110

Website: daiphathoangha.vn

https://daiphathoangha.vn/

Fanpage: Tấm Nhựa Đại Phát

https://www.facebook.com/tamnhuadaiphat

Youtube: Tấm Nhựa Đại Phát

https://www.youtube.com/channel/UC84b8eycVgzRw_wQfV7K8sg

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: