Những năm trở lại đây, do đại dịch vẫn diễn biễn phức tạp, dường như sinh hoạt của chúng ta thường diễn ra trong nhà nhất là phòng khách. Phòng khách trở thành trung tâm của ngôi nhà, là nơi tập thể dục, chiếu phim tại gia, sân chơi cho trẻ em, họp mặt, hay là không gian làm việc…Chính vì vậy, xu hướng thiết kế phòng khách trong năm 2022 phải thể hiện được cá tính của bạn và mang lại không gian thoải mái và có đủ chức năng cho các thành viên trong gia đình. Những thứ như vật liệu, màu sắc và kết cấu nên được lựa chọn cẩn thận vì nó sẽ tạo ra một bầu không khí ảnh hưởng đến tâm trạng của gia đình bạn cả ngày. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn một xu hướng thiết kế phòng khách trong năm 2022 – xu hướng sống xanh, một xu hướng sống bền vững và thân thiện với môi trường.

Ảnh minh hoạ

Với xu hướng sống xanh, yếu tố cần chú trọng nhất là vật liệu đưa vào trong thiết kế và cách tranh trí căn phòng. Xu hướng sống xanh là từ để chỉ hướng về thiên nhiên. Đồ nội thất trong xu hướng này được lựa chọn thiên về tự nhiên và vật liệu có thể tái chế như mây tre, đá, đồ nội thất bằng nhựa…

Ảnh minh hoạ

Với đồ nội thất trong nhà, một trong những vật liệu nội thất lên ngôi trong năm 2022 là nội thất nhựa. Tấm nhựa nội thất Zukoplast có thể thay thế cho nội thất gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm và hạn chế được những nhược điểm của gỗ công nghiệp. Hơn nữa, Zukoplast là vật liệu nội thất bền vững, an toàn với sức khoẻ và môi trường, có thể tái chế và có độ bền rất cao có thể lên đến 30 năm sử dụng. Bạn có thể kết hợp Zukoplast với các vật liệu khác như đá, mây tre…để thiết kế đồ nội thất phòng khách nhà mình.

Với xu hướng sống xanh, bạn cũng đừng ngần ngại bổ sung nhiều thực vật và thực vật hữu cơ cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể lựa chọn những loại cây để trông trong nhà phù hợp với sở thích và phong thuỷ. Ngoài ra, có thể thay thế vở gối ôm, vỏ ga trải giường bằng vải lanh nhẹ nhàng.

Ảnh minh hoạ

Mang lại sức sống cho những bức tường nhàm chán của bạn cới những mảng màu và hoạ tiết xanh lá cây. Bao gồm các tông màu đất, thảo mộc hoặc thực vật…Bạn có thể sử dụng giấy dán tường để trang trí chúng.

Vì màu sắc chủ đạo của năm 2022 là màu xanh, vì thế bạn có thể thêm nhiều màu xanh cho căn phòng của mình. Tuy nhiên, màu sắc cũng phải bố trí hài hoà với tổng thể thiết kế của căn phòng.

Đây là một trong những xu hướng thiết kế phòng khách của năm 2022. Chúng tôi hi vọng bài viết này có thể giúp bạn có thêm thông tin trong việc thiết kế cho phòng khách ngôi nhà của gia đình mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn biết thêm thông tin vể tấm nhựa nội thất Zukoplast nhé!

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: