Vô cùng nổi tiếng trong ngành thiết kế nội thất với những sóng vân mang vẻ đẹp uyển chuyển và sinh động, hiện nội thất vân gỗ óc chó đang trở thành xu hướng hot nhất trong thiết kế nội thất. Chính vì vậy, với sự khan hiếm của gỗ óc chó tự nhiên thì vật liệu nội thất mô phỏng lại vân gỗ óc chó lại được ưa chuộng. Trong đó có Tấm nhựa nội thất Zukoplast mã màu Zk04.

Bề mặt hoàn thiện với Zk04

Tấm nhựa nội thất Zukoplast trong những năm trở lại đây trở thành xu hướng bền vững trong ứng dụng nội thất với sự đa dạng về cả chất lượng cũng như bề mặt. Trong đó, mã màu vân gỗ đã trở thành bề mặt hoàn thiện vẫn được yêu thích trong thời gian dài và thay thế một cách hoàn hảo nhất cho gỗ nguyên bản.

Xu hướng qua các năm đã ghi nhận sự thịnh hành của các sản phẩm vật liệu nội thất nhựa với vân gỗ mang tính truyền thống như gỗ óc chó, gỗ sồi. Mặc dù là một lựa chọn khá cũ nhưng chúng lại rất khớp với hình ảnh của không gian hiện đại, tối giản bởi nét vân gỗ sắc sảo, màu sắc đặc trưng. Gỗ óc chó đã dần trở nên quen thuộc với người sử dụng Việt Nam và được ứng dụng ngày càng rộng rãi đối với dòng gỗ tự nhiên hay vật liệu nhựa nội thất.

Vân óc chó trên Zk04 và hiệu ứng mô phỏng đường vân như gỗ thật

Thời trang cho vật liệu vẫn chuyển động và gỗ óc chó luôn là nguồn cảm hứng cho sự sáng tạo. Sử dụng Tấm nhựa nội thất đã khẳng định một hướng đi bền vững nhưng chúng ta vẫn chưa bao giờ giảm nhu cầu đối với những sản phẩm mang hơi thở tự nhiên. Chính vì thế, các thiết kế mô phỏng gỗ thật còn được ưa chuộng và được nỗ lực hoàn thiện.

Bề mặt của tấm Zk04 đã góp phần giải tỏa “cơn khát” đối với vẻ đẹp tự nhiên, đây thực sự là một giải pháp cho nội thất hiện đại: có chiều sâu và giàu cảm xúc. Vẻ đẹp của gỗ óc chó đã tái sinh một cách ngoạn mục trên Zk04. 

Sự kết hợp của Zk04 và các mã màu khác

Zk04 có thể kết hợp với các mã màu khác của đại gia đình Zukoplast. Thông thường, sự kết hợp giữa Zk04 và Zk01 vẫn được nhiều người sử dụng trong thiết kế nội thất nhất làm tăng thêm nét hiện đại cho không gian sống.

Chúng tôi tin rằng, với vân gỗ óc chó Zk04 sẽ không phải là câu chuyện của xu hướng nữa mà sẽ còn dài hơn nữa với muôn vàn bất ngờ từ nguồn cảm hứng bất tận.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: