Gam màu trắng, gam màu quốc dân, cũng là gam màu dễ phối nhất  trong thiết kế nội thất. Sự kết hợp Zk01 với những gam màu khác đem đến cho không gian được nổi bật, sáng sủa hơn. Màu trắng Zk01 được ưa chuộng trong thiết kế nội thất nhà ở, khách sạn…

Tại sao lại như vậy?

Gam màu trắng Zk01 giúp mở rộng không gian

Khi bạn sở hữu một ngôi nhà nhỏ, có diện tích khiêm tốn, cách tốt nhất để đánh lừa thị giác là sử dụng đồ nội thất màu trắng, hoặc có thể phối màu trắng với một số màu khác, Màu trắng khiến căn phòng nhỏ dễ dàng hấp thu ánh sáng mặt trời và trở nên sáng hơn, sạch sẽ hơn.

Ngoài ra, màu trắng mang lại sự dễ chịu cho mắt và cũng là biểu tượng của gam màu sạch sẽ. Không gian với gam màu trắng sẽ tạo cho bạn sự dễ chịu và tươi mới.

Bạn có thể thiết kế căn bếp nhỏ với tủ bếp màu trắng, hay phòng ngủ nhỏ với tủ quần áo màu trắng…

Kết hợp Zk01 và gam màu khác

Màu trắng được coi là gam màu chủ lực trong việc thiết kế nội thất. Màu trắng có thể được sử dụng trong rất nhiều phong cách thiết kế khác nhau từ hiện đại đến cổ điển tuỳ vào sở thích của từng người.

Cách phối màu trắng Zk01 trong thiết kế nội thất

Zk01 kết hợp với Zk09

Màu trắng kết hợp với màu vân hiện đại Zk09 sẽ mang đến không gian hiện đại và phong cách. Sự tinh tế trong phong cách kết hợp này mang lại cho bạn một không gian không những hiện đại mà vừa ấm cúng và gần gũi.

Zk01 kết hợp Zk10

Một không gian phá cách, ấn tượng, đắm chìm ánh nhìn của mọi người. Đây là sự kết hợp sẽ làm cả không gian sống có một sức hút lớn, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.

Zk01 kết hợp Zk05

Sự kết hợp của hai màu đen trắng – một sự kết hợp không bao giờ lỗi mốt. Đen trắng chính là chìa khoá của nghệ thuật tối giản và không rườm rà.

Với tông màu Zk01 và một số phong cách kết hợp trên đây, chúng tôi hi vọng rằng bạn sẽ sẽ có thêm kiến thức để làm mới cho không gian nhà mình.

Để biết thêm chi tiết về tấm nhựa nội thất Zukoplast, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: