ZK09 – Tông màu kết tinh từ trí sáng tạo với nguồn cảm hứng từ thiên nhiên bất tận. Zk09 tông màu chuẩn trend, đại diện cho thời trang và phong cách trong tất cả bảng mã màu của nhà Zukoplast.

Zk09 là sự kết hợp giữa tông màu ghi sáng và sự sáng tạo từ những đường vân gỗ. Mới nhìn vào, dường như ta thấy những đường vân khá ngẫu hứng, đặc biệt là những đường vân dài chạy song song không đồng đều nhau, tuy nhiên đây chính là chi tiết mang tới sự trẻ trung, sự khác biệt so với những tông màu khác trên thị trường. Nội thất Zk09 mang đến cho không gian thêm hiện đại và sang trọng. Với sự sáng tạo này, Zk09 thực sự  là một điểm nhấn lạ trong thế giới vật liệu nội thất nhựa.

Màu sắc của Zk09 không quá mới, nhưng cách sáng tạo các đường vân dọc được ghép nối đem tới sự khác biệt. Đây cũng là một lựa chọn mới mang tính xu thế cho các không gian nội thất hiện đại.

Đưa Zk09 vào thiết kế sản phẩm nội thất, kết quả nó đem lại khiến cho mọi người bất ngờ bởi nét phá cách và ấn tượng trong từng chi tiết. Thiết kế sang trọng, dịu mắt, mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới với sản phẩm nội thất.

Một không gian nội thất với những sản phẩm nội thất Zk09, hoặc có thể làm mới không gian với sự kết hợp giữa Zk09 và Zk01. Thiết kế này giúp biến không gian trở nên ấm áp và bình yên cũng không kém phần hiện đại và sang trọng.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: