Qua các thời kì phát triển của xã hội, ngành công nghiệp vật liệu cũng phát triển và thay đổi để phù hợp với xu hướng phát triển. Nếu ở thế kỉ 19, vật liệu sắt thép lên ngôi, thế kỉ 20 là thời của bê tông cốt thép thì hiện nay, thế kỉ 21 là sự hiện diện của vật liệu gỗ và nhựa. Tuy nhiên, nguồn cung cấp gỗ tự nhiên ngày càng hạn chế trong khi nhu cầu của người dân ngày càng cao, vì thế trên thị trường đã xuất hiên vật liệu gỗ công nghiệp và vật liệu tấm nhựa nội thất. Với những ưu điểm vượt trội của mình và hạn chế được những nhược điểm vốn có của gỗ công nghiệp thì vật liệu nhựa nội thất trở thành một thị trường đầy tiềm năng, được đông đảo người tiêu dùng đón nhận. Cụ thể ở đây như là tấm nhựa nội thất Zukoplast, do Công Ty Cổ Phần Đại Phát Hoàng Hà nghiên cứu và phát triển.

Chính nhờ những ưu điểm vượt trội về công năng và tính thẩm mỹ mà tấm nhựa Zukoplast đang chiếm được vị thế ngày càng quan trọng, không chỉ ở các căn hộ chung cư mà còn trong các không gian nội thất cao cấp hơn.

Ưu điểm đầu tiên của Zukoplast chính là đa dạng về kích thước và màu sắc nên có thể ứng dụng được trong nhiều chi tiết nội thất. Zukoplast được thiết kế dạng tấm nên dễ dàng thi công và gia công. Màu sắc và kiểu vân gỗ đa dạng để khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, Zukoplast không bị cong vênh, mối mọt và ẩm mốc.

Ưu điểm thứ 2 của Zukoplast chính là ở bề mặt. Bề mặt Zukoplast được phủ một lớp UV, tạo độ trơn bóng và giúp các đường vân và màu sắc hoàn hảo, chân thực hơn. Có những đường vân như óc chó, sồi đỏ, trầm hương…

Ưu điểm thứ 3 là Zukoplast là vật liệu chống cháy lan hiệu quả. Hạn chế được ngọn lửa bùng lên khi xảy ra hỏa hoạn.

Ưu điểm thứ 4 của Zukoplast là vật liệu tốn ít chi phí khi thi công, vận chuyển vì có trọng lượng nhẹ, không mất quá nhiều kĩ thuật và máy móc trong quá trình thi công.

Ưu điểm thứ 5 của Zukoplast là vật liệu nội thất an toàn với người tiêu dùng và thân thiện với môi trường. Do làm từ bột nhựa PVC, bột đá và phụ gia nên Zukoplast không chứa các chất độc hại với sức khỏe như chì, thủy ngân, formaldehyde..Bên cạnh đó, Zukoplast là một biện pháp gián giảm thiểu nạn khai thác rừng tự nhiên, bảo vệ môi trường sống.

Vật liệu tấm nhựa nội thất ra đời mang nét đẹp của tự nhiên đã có mặt ở nhiều không gian sống của nhiều hộ gia đình. Chúng tôi hi vọng rằng, trong tương lai, vật liệu nhựa nội thất Zukoplast sẽ xuất hiện ở nhiều nơi hơn nữa, mang đến cho người tiêu dùng những món đồ nội thất bền đẹp nhất và tinh tế nhất.

 .............................................................................................................

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI PHÁT HOÀNG HÀ

Mr Đạt: 0343448329

Mr Hiệu: 0989289551

Website: daiphathoangha.vn

https://daiphathoangha.vn/

Fanpage: Tấm Nhựa Đại Phát

https://www.facebook.com/tamnhuadaiphat

Youtube: Tấm Nhựa Đại Phát

https://www.youtube.com/channel/UC84b8eycVgzRw_wQfV7K8sg

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: