Vật liệu trong thiết kế nội thất không chỉ là thẩm mỹ. Vật liệu còn là giải pháp thiết kế thi công nội thất sáng tạo cho không gian sống nhắm hỗ trợ sức khoẻ, an toàn và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Chính vì vậy, trong thiết kế nội thất, khâu lựa chọn vật liệu nội thất quan trọng hàng đầu. Vật liệu không chỉ làm cho không gian sống trở nên đẹp và ấn tượng hơn mà còn tác động đến tâm trạng của con người. Bên cạnh đó, lựa chọn đúng vật liệu còn giúp cho việc thi công thuận lợi hơn rất nhiều, sản phẩm làm ra chất lượng tốt hơn, nâng cao uy tín cá nhân cũng như thương hiệu.

Vật liệu nhựa nội thất Zukoplast được coi là vật liệu nội thất mới không thể thiếu trong căn nhà. Giúp cho không gian có chiều sâu, sang trọng và ấn tượng hơn. Ngoài ra, Zukoplast còn đáp ứng được mọi tiêu chuẩn trong thi công nội thất.

1. Đúng công năng sử dụng: Với đa dạng kích thước, màu sắc, ZUKOPLAST có thể đáp ứng được mọi công trình nội thất trong nhà, văn phòng, showroom…

2. Đúng tiến độ thi công: ZUKOPLAST với thiết kế dạng tấm, dễ dàng thi công mà không yêu cầu quá nhiều kĩ thuật, máy móc hiện đại.

3. Đúng chất lượng: ZUKOPLAST với thành phần chính là bột PVC, bột đá và các loại phụ gia khác, dưới dây chuyền sản xuất hiện đại, nghiêm ngặt, áp dụng công nghệ jutun của nhật bản khiến cho bề mặt láng mịn và hạn chế trầy xước. Ngoài ra, ZUKOPLAST có tính năng chống ẩm mốc, mối mọt tuyệt đối, chống cong vênh, chống cháy lan…bền bỉ với mọi điều kiện môi trường.

Với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ, hi vọng bạn sẽ có những cái nhìn chân thực nhất về Tấm nhựa nội thất Zukoplast trong thiết kế và thi công nội thất. Nếu như bạn cũng đang muốn tìm hiểu về vật liệu nội thất Zukoplast, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: